Máy ép bùn băng tải cùng với máy ép bùn khung bản là hai dòng máy ép bùn khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Để đảm bảo máy ép bùn băng tải hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ, nhà máy, xí nghiệp cần lưu ý những  nguyên tắc lắp đặt  và  nguyên tắc vận hành máy ép bùn băng tải  .

Sản phẩm chất lượng : Máy ép bùn băng tải

Vì sao cần tuân thủ những nguyên tắc trong lắp đặt và vận hành máy ép bùn băng tải

Cũng tương tự các loại thiết bị kỹ thuật khác, để máy ép bùn băng tải hoạt động hiệu quả, năng suất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy cũng như các chi tiết, bộ phận trong máy, nhà máy, xí nghiệp cần tuân thủ những nguyên tắc được các nhà sản xuất đưa ra trong công tác lắp đặt cũng như vận hành máy ép bùn băng tải.

Nguyên tắc lắp đặt máy ép bùn băng tải

Có khá nhiều dòng máy ép bùn băng tải hiện nay trên thị trường như máy ép bùn băng tải Đài Loan, máy ép bùn băng tải Việt Nam,…Tuy vậy, đa phần các dòng máy ép bùn băng tải đều có nguyên tắc chung trong công tác lắp đặt máy, cụ thể:

Trước hết, đơn vị sử dụng cần tham khảo trước tài liệu hướng dẫn lắp đặt máy được các nhà sản xuất cung cấp. Công tác lắp đặt cần tuân thủ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất, đồng thời có sự thay đổi phù hợp với điều kiện của nhà máy xí nghiệp.

Mời xem thêm : Máy ép bùn trục vít

Công tác lắp đặt máy ép bùn băng tải

Người tham gia công tác lắp đặt máy ép bùn băng tải phải là người có am hiểu về các loại thiết bị kỹ thuật nói chung và về máy ép bùn băng tải nói riêng. Nếu người tham gia lắp đặt máy thiếu kinh nghiệm thì cần có sự trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất trước khi tiến hành lắp đặt máy

Trong quá trình vận chuyển máy từ xưởng sản xuất đến nhà máy, xí nghiệp cần tuân thủ nguyên tắc vận chuyển gọn, nhẹ nhàng và tránh những va đập, làm tổn hại đến các bộ phận của máy. Do máy ép bùn băng tải có trọng lượng khá năng nên đơn vị nên sử dụng xe cẩu chuyên dụng để vận chuyển máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *